Phát động cuộc thi tranh ảnh kỷ niệm 100 năm Quốc khánh Rumani

Nhân kỷ niệm 100 năm Quốc khánh Rumani (1.12.1918 - 1.12.2018), Lãnh sự quán Rumani tại TP.HCM phát động cuộc thi vẽ tranh, chụp ảnh chủ đề Đất nước và con người Rumani với các giải thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi là một hoạt động có ý nghĩa, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Rumani, đồng thời thúc đẩy các hoạt động giao lưu nhân dân hai nước. Lãnh sự danh dự Rumani - bà Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh cuộc thi vẽ tranh, chụp ảnh là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 100 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Rumani tại TP.HCM, là cầu nối thúc đẩy tình hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai nước.

 
Cách tham gia rất đơn giản, công dân Việt Nam trên toàn quốc chỉ cần chụp một tấm ảnh hoặc vẽ một bức tranh chủ đề Đất nước và con người Rumani và gửi đến Lãnh sự quán Rumani tại TP.HCM (214 Võ Thị Sáu. P7.Q3. TP.HCM) từ ngày 17 - 27.11.2018. Chủ nhân ba tác phẩm được đánh giá cao nhất sẽ nhận những phần thưởng giá trị là 3 chiếc tivi (55 inches, 50 inhces và 43 inches) và được bà Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ mời tham dự tiệc kỷ niệm 100 năm Quốc khánh Rumani tại TP.HCM vào ngày 3.12. 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
 

Tất cả các công dân Việt Nam từ 18 tuổi (tính đến ngày đăng ký dự thi) trở lên và đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
 
 
CÁCH THỨC THAM GIA:


Bước 1: Để tham gia bạn cần chụp 01 tấm ảnh hoặc vẽ một bức tranh mang chủ đề Đất nước và con người Rumani. Trang ảnh phải đáp ứng yêu cầu về chất lượng và nội dung.
 
Bước 2: Gửi đến Lãnh sự quán Rumani tại TP.HCM (214 Võ Thị Sáu. P7.Q3. TP.HCM) từ ngày 17 - 27.11.2018
Người nhận: Phạm Thị Mỹ Hương; ĐT: 028.39321688
 
TIÊU CHÍ DỰ THI VÀ CHẤM GIẢI:

 
 
– Hình dự thi phải là hình gốc, không chỉnh sửa, ghép ảnh.
 
– Tranh ảnh dự thi phải thể hiện đúng chủ đề yêu cầu, và đi kèm với chú thích (caption) 
 
– Người tham dự phải điền đủ thông tin cá nhân
 
– Mỗi một tranh ảnh dự thi chỉ được sử dụng một lần
 
– Tranh ảnh dự thi phải là ảnh thuộc quyền sở hữu của người tham gia (không chấp nhận hình ảnh tải từ Internet hoặc sao chép từ người khác), chưa từng được sử dụng cho các mục đích thương mại hoặc các cuộc thi ảnh.  Nếu BTC phát hiện có gian lận thì bài dự thi không đủ điều kiện để nhận giải thưởng
 
– BTC sẽ đối chiếu với CMND hoặc Hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu khi người chơi đoạt giải và nhận giải chung cuộc
 
– BTC có toàn quyền quyết định về việc bức ảnh dự thi và caption có đạt tiêu chuẩn và phù hợp với quy định của cuộc thi hay không
 
– BTC sẽ chấm giải và công bố danh sách trúng thưởng trước ngày 3.12
 
– Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng
 
GIẢI THƯỞNG:

3 tác phẩm cao nhất sẽ nhận lần lượt tivi 55 inches, 50 inhces và 43 inches và được bà Lý Nhã Kỳ mời tham dự tiệc kỷ niệm 100 năm quốc khánh Rumani tại TP.HCM vào ngày 3.12.

 

KBC

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.