Khoa Báo chí và Truyền thông trao đổi về hợp tác với Hội Nhà báo TP.HCM

Sáng 9/3/2021, ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM đến thăm và trao đổi về các hoạt động hợp tác với Khoa Báo chí và Truyền thông, Đại học KHXH&NV (ĐHQG TPHCM).

Hai bên cho rằng việc hợp tác trong lĩnh vực đào tạo giữa Hội Nhà báo TPHCM và Khoa Báo chí và Truyền thông sẽ giúp cho sinh viên ngành báo chí có thêm điều kiện học tập, thực tập và tích lũy những kinh nghiệm làm báo phong phú, đa dạng trong quá trình học đại học. Dịp này, đại diện Hội Nhà báo TPHCM đã trao tặng Khoa Báo chí và Truyền thông những ấn phẩm báo Xuân của các cơ quan báo chí của thành phố và của trung ương đóng trên địa bàn TPHCM đã được trưng bày tại Sạp báo Xuân, đường sách Nguyễn Văn Bình dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM Trần Trọng Dũng (phải) trao tặng các ấn phẩm Xuân Tân Sửu 2021 cho đại diện Khoa BC&TT Trường ĐH KHXH& NV

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.