SV Báo chí thực hiện bộ sản phẩm truyền thông nhân ngày Môi trường thế giới

Nhân Ngày Môi trường thế giới (05/6) năm 2020 với chủ đề "Đa dạng sinh học", Câu lạc bộ tình nguyện Đom Đóm Đêm (Khoa BC&TT) vừa cho ra mắt bộ sản phẩm truyền thông về môi trường sống của các loài vật trên Trái Đất.

 

Bộ sản phẩm gồm 7 hình ảnh, tranh vẽ giả định về những dòng trạng thái của các loại vật khi sử dụng mạng xã hội Facebook. Để thực hiện bộ sản phẩm này, các thành viên của Câu lạc bộ đã thực hiện các hình vẽ minh họa, sáng tạo nội dung phù hợp và tiến hành khâu thiết kế thành các sản phẩm hoàn chỉnh.


Đăng tải trên trang mạng xã hội CLB Đom Đóm Đêm chưa đầy 12 giờ, bộ ảnh nhận được gần 200 lượt tương tác cảm xúc và gần 100 lượt chia sẻ. Đây là các hoạt động mới hướng đến sự đa dạng cách thức thực hiện các hoạt động tình nguyện của sinh viên Khoa BC&TT. Bộ ảnh này vừa là sản phẩm sáng tạo, cách để rèn luyện kỹ năng và kiến thức truyền thông, vừa là tiếng nói của những bạn trẻ thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội.Khoa BC&TT

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.