Khoa BC&TT hợp tác Đài truyền hình TPHCM phát sóng sản phẩm của sinh viên

Sáng 16/8, tại văn phòng Khoa Báo chí và Truyền thông, đại diện Khoa và Công ty HTV-TMS (trực thuộc Đài truyền hình TPHCM) đã có buổi gặp mặt trao đổi thông tin về dự án phát sóng sản phẩm của sinh viên.

Tham dự buổi gặp mặt có ThS. Đoàn Hữu Hoàng Khuyên – Phó trưởng khoa BC&TT, Đ/c Nguyễn Huỳnh Minh Phúc – Bí thư Đoàn khoa, đại diện CLB Phóng Viên Trẻ và các sinh viên khoa Báo chí. Trao đổi với đại diện khoa, chị Dương Thảo Quỳnh Như – Trưởng phòng Sản xuất chương trình Nội dung số đã chia sẻ về khả năng hợp tác lâu dài của hai đơn vị, mong muốn xây dựng một vệt giờ phát sóng sản phẩm của sinh viên Khoa Báo chí trên kênh HTVC-Thuần Việt. Về phía khoa, các thầy cô và sinh viên hy vọng đây là một sân chơi nghiêm túc và chuyên nghiệp, góp phần đưa các sản phẩm sinh viên đến với đông đảo khán giả.

Công ty HTV-TMS là đơn vị trực thuộc Đài Truyền hình TP.HCM (HTV), quản lý hạ tầng phát sóng và các kênh truyền hình HTVC.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Chị Dương Thảo Quỳnh Như – Trưởng phòng Sản xuất chương trình Nội dung số trao đổi với sinh viên khoa

Cô Đoàn Hữu Hoàng Khuyên - Phó trưởng Khoa trao đổi với đại diên của HTV

Đại Khoa BCTT và Công ty HTV-TMS chụp ảnh lưu niệm