CLB công tác xã hội Đom Đóm Đêm

Câu lạc bộ CTXH Đom Đóm Đêm ra đời vào ngày 19/04/2009. Ban đầu câu lạc bộ chỉ vỏn vẹn 20 thành viên, đều là sinh viên khoa Báo chí & truyền thông khóa 2008. Đây là nhóm bạn sinh viên cùng sở thích, cùng đam mê và muốn cống hiến sức trẻ của mình cho xã hội. 

Lúc mới thành lập câu lạc bộ đã gặp rất nhiều khó khăn: kinh nghiệm không có, thành viên ít, phân tán, không có kinh phí…nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ đã không làm các bạn bỏ cuộc. Đồng thời, Đoàn Khoa và LCH Sinh viên Báo chí & truyền thông đã không ngừng chỉ đạo, theo dõi sát sao từng hoạt động của CLB, đến nay CLB CTXH Đom Đóm Đêm đã vượt qua những khó khăn ban đầu và thực sự lớn mạnh.

Những chương trình do câu lạc bộ tổ chức luôn đặt trên tinh thần mang lại ý nghĩa và hiệu quả thực tiễn cho cộng đồng cũng như các thành viên tham gia chương trình. Các bạn sẽ có dịp để quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt hơn nữa, các bạn còn được sẻ chia tình yêu thương, được lao mình vào nhiều hoạt động đa dạng, tạo mối quan hệ và trao dồi kĩ năng sống qua những chuyến đi.

Với tinh thần là câu lạc bộ tình nguyện, CLB CTXH Đom Đóm Đêm luôn cần những trái tim thiện nguyện của các bạn để đóng góp sức trẻ của mình cho một xã còn đó nhiều mảnh đời khó khăn và cần được giúp đỡ.

Đom Đóm Đêm
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.