500 sinh viên tham gia Tuần lễ phóng viên trẻ 2018

 

Đại diện Ban giám khảo trao giải nhất cho bạn Nguyễn Phạm Xuân Thy


Tuần lễ Phóng viên trẻ lần thứ 3 năm 2018 với chủ đề “SPOTLIGHT” (tiêu điểm) là cuộc thi dành cho sinh viên ĐH-CĐ yêu thích nghề báo trên địa bàn TP.HCM với 3 hạng mục: Báo in- báo điện tử, ảnh báo chí và truyền hình do CLB Phóng viên trẻ (ĐH KH XH-NV TP.HCM).

Tuần lễ phóng viên trẻ lần này thu hút được gần 500.000 sinh viên, đến từ 18 trường ĐH, CĐ tại TP.HCM tham gia. Với mong muốn truyền đi thông điệp: dù bạn là ai, chỉ cần bạn có đam mê với nghề báo và niềm tin vào bản thân thì dù có gặp bao nhiêu khó khăn, bạn cũng có thể tỏa sáng và đi đến cùng với lý tưởng của mình. Chị Nguyễn Nguyên Nhi (Trưởng Ban tổ chức cuộc thi) kỳ vọng niềm đam mê báo chí sẽ được tiếp tục nuôi dưỡng và trở thành sự thật qua cuộc thi này.

Trong đêm chung kết diễn ra vào tối 4-5, 5 thí sinh xuất sắc nhất đã tranh tài trong “Cuộc họp giao ban giả định”, với vai trò như một người phóng viên thuộc một ban bất kỳ, báo cáo đề tài với Ban biên tập là các giám khảo.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về Nguyễn Phạm Xuân Thy (ĐH Luật TP.HCM), giải Nhì: Phùng Hạo (ĐH KHXH&NV-ĐHQG TP.HCM), giải Ba: Châu Tấn Hiệp (ĐH Sư Phạm TP.HCM).


Yến Hoa

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.