Khoa Báo chí và Truyền thông đạt tập thể sinh viên 5 tốt

Chương trình “Nhắn tuổi 20″ đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 9/1 vừa qua với thật nhiều tin vui cho Hội sinh viên trường ĐH KHXH&NV và khoa BC&TT

Khoa Báo chí – Truyền thông đã có 13 sinh viên vinh dự nhận danh hiệu sinh viên năm tốt cấp trường. Cũng trong buổi lễ, khoa Báo chí nhận được danh hiệu tập thể sinh viên 5 tốt trong năm học 2013-2014.

Thông tin đáng mừng hơn nữa là Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV đã được nhận Huân chương Lao động Hạng Ba về thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên tình nguyện.

Hãy theo chân ekip Báo chí trẻ cùng tham dự chương trình.

Xem video clip tại baochi.edu.vn

Phóng viên trẻ