Giải Nhất toàn đoàn Hội thao sinh viên 2019 thuộc về đoàn vận động viên (VĐV) Bộ môn Du lịch

Chiều chủ nhật (24-3), tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao đa năng đã diễn ra Lễ Bế mạc Hội thao sinh viên năm 2019, kết thúc hơn 3 tuần thi đấu của các khoa/ bộ môn.

Đoàn VĐV Bộ môn Du lịch dành giải Nhất toàn đoàn - Ảnh: HỒ HIỀN

Lễ bế mạc có sự tham dự của TS. Lê Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Dương Văn Hiền – Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất; TS. Trần Nam Giao – Phó Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất, đồng Trưởng Ban tổ chức Hội thao, cùng các đồng chí là cán bộ Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường.

Theo đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về VĐV Bộ môn Du lịch, giải Nhì thuộc về đoàn VĐV Khoa Xã hội học và giải Ba gọi tên đoàn VĐV Khoa Giáo dục học.

Tại lễ bế mạc, các giải thưởng chung cuộc ở các nội dung thi đấu cũng được trao cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Chia sẻ về Hội thao năm nay, đồng chí Đoàn Lê Thủy Tiên - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường – Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thao chia sẻ, Hội thao năm nay lần đầu tiên có sự góp mặt của của môn Thể thao điện tử, đây là một trong những điểm mới góp phần tạo nên sự thú vị của Hội thao. Công tác tổ chức mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng thực sự thành công ở nhiều mặt, trong đó việc trao đổi thông tin liên lạc giữa Ban Tổ chức với các bạn sinh viên, VĐV có sự liên kết hơn so với những năm trước.

Hội thao sinh viên năm nay gồm 7 nội dung thi đấu: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, bóng bàn và thể thao điện tử. Hội thao do Bộ môn Giáo dục thể chất và Hội Sinh viên Trường phối hợp tổ chức.

Giải Nhất ở các nội dung:

1. Môn Cờ vua nữ:
VĐV Nguyễn Huyền Trân (Tâm lý học)
2. Môn Cờ vua nam:
VĐV Lê Hồng Thịnh (Xã hội học)
3. Cờ tướng nữ:
VĐV Nguyễn Thị Tường Duy (Du lịch)
4. Cờ tướng nam:
VĐV Huỳnh Phạm Hoàng Linh (Lịch sử)
5. Bóng bàn nam:
VĐV Trần Văn Tiến (Giáo dục)
6. Bóng bàn nữ: