CLB Phóng Viên Trẻ tròn 10 tuổi

Vào ngày 18/10, CLB Phóng Viên Trẻ trực thuộc Đoàn Khoa Báo chí & Truyền thông đã bắt đầu chuỗi hoạt động kỉ niệm nhân dịp 10 năm thành lập.

Được thành lập vào năm 2009, CLB Phóng Viên Trẻ là nơi trau dồi những kiến thức chuyên ngành cho các bạn thành viên, tạo môi trường sinh hoạt giúp các bạn có thể học tập, rèn luyện và thực hành kỹ năng chuyên môn. Trong suốt quá trình hoạt động, CLB đã cho ra đời những sản phẩm đa dạng về mặt nội dung, hình thức và trải dài ở những lĩnh vực khác nhau như Xã hội, Giải trí, Giới trẻ,... Đồng thời, ở CLB, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với những cơ hội việc làm hấp dẫn, tạo tiền đề để các bạn tự tin bước vào môi trường thực tiễn.


 
 
 
 
 
 

Nhân dịp CLB Phóng Viên Trẻ tròn 10 năm thành lập, mong rằng CLB sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành quả và tiếp tục phát huy được thế mạnh chuyên môn của mình, cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm gần gũi để phục vụ đời sống tinh thần của các bạn sinh viên.

Theo dõi các hoạt động của CLB PVT tại đây: https://www.facebook.com/phongvientrebctt/

 CLB

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.