Liên quân BCK05 – BCK07 vô địch Giải bóng đá khoa BC&TT 2012

Sự kết hợp lần đầu tiên giữa đội bóng BCK05 và BCK07 đã mang về cho họ chức vô địch giải bóng đá truyền thống khoa Báo chí & Truyền thông năm 2012, sau khi chiến thắng đối thủ với tỉ số sít sao 6-5.

Giải bóng đá truyền thống khoa Báo Chí &Truyền Thông (BC&TT) năm 2012 diễn ra vào ngày 22/09, tại sân bóng đá Nguyễn Văn Cừ. Giải năm nay có sự tham gia của 8 đội: liên quân BCK05-BCK07, liên quân BCK06-BCK08, BCK09, BCK10, BCK11, BCK12, Cựu Sinh Viên và đội khách mời đến từ khoa Ngữ Văn.

Chương trình do cựu sinh viên khoa BC&TT phối hợp cùng Đoàn khoa tổ chức, nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 5 năm ngày thành lập khoa (2007-2012).

Sân cỏ Nguyễn Văn Cừ chào đón 6 đội bóng cùng một số lượng lớn cổ động viên khi chưa đến 7 giờ sáng. Ở vòng đấu bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội dẫn đầu mỗi bảng vào bán kết. Hai đội chiến thắng ở vòng bán kết sẽ đối đầu trực tiếp trong trận chung kết để giành chức vô địch.

Trải qua 4 trận đấu liên tục chỉ trong một buổi sáng, Liên quân BCK05-BCK07 và Liên quân BCK06-BCK08 cùng bước vào trận chung kết. Với tinh thần đồng đội tuyệt vời, thể lực bền bỉ và sự tỏa sáng của các cá nhân, Liên quân BCK05–BCK07 đã trở thành chủ nhân của chiếc cúp vô địch Giải Bóng đá truyền thống BCTT năm 2012. Với riêng đội cựu sinh viên BCK05, đây là giải vô địch sau 7 năm chờ đợi.

Ngoài bóng đá, các môn thi kéo co và nhảy bao bố cũng đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên. Trong khuôn khổ giải, CLB Cựu sinh viên đã có những suất học bổng để trao tặng cho các sinh viên nghèo vượt khó. Đây là hoạt động thể hiện truyền thống tốt đẹp giữa các thế hệ sinh viên báo chí đi trước với lứa đàn em.

Bạn Phạm Văn Tiên (BCK12) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia giải bóng đá của khoa, em rất vui và cảm thấy bản thân học được thật nhiều qua giải bóng này. Đó không chỉ là cơ hội để chúng em được giao lưu, học hỏi các anh chị khóa trên, mà còn là dịp để các bạn tân sinh viên đoàn kết, gắn bó với nhau hơn nữa.”

Hoàng Dung

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.