Câu lạc bộ MV - Quán quân của cuộc thi Liên Hoan Tiếng Hát Sinh Viên Toàn Trường 2014

Được thành lập từ năm 2010, CLB Music Volunteer (MV) kể từ đó đến nay trở thành CLB văn nghệ của khoa Báo chí Truyền thông. Với mục đích ban đầu là trở thành nơi giao lưu, chia sẻ cũng như thỏa mãn đam mê, sở thích của sinh viên trong Khoa, CLB MV đã thực sự gắn kết các thế hệ sinh viên, đưa những tâm hồn yêu văn nghệ xích lại gần nhau hơn.

Cứ vào đầu năm học, CLB sẽ có có một đợt tuyển thành viên mới vào ba nhóm nhỏ: Hát, múa /nhảy và kịch. Chỉ cần bạn thích ca hát, nhảy múa hay diễn xuất, thích những trải nghiệm mới mẻ khi đứng trên sân khấu, bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng đại gia đình MV.
  
Và dưới sự dẫn dắt của Ban chủ nhiệm tài năng, tâm huyết, thành viên CLB sẽ cùng sinh hoạt với nhau hằng tuần, cùng tập luyện nâng cao kĩ năng và chuẩn bị cho những màn trình diễn mang tên MV.

Bên cạnh đó, theo định kì, MV cũng lên kế hoạch kết hợp, giao lưu với các CLB khác trong và ngoài trường, đầu tư tự thực hiện những music video để lại dấu ấn cho riêng mình.

Dù không chuyên nghiệp và còn nhiều điều cần hoàn thiện hơn, nhưng MV luôn tự hào với những gì mình đã đạt được trong suốt những năm qua.

Đến nay, MV đã tạo được sự yêu mến, tin tưởng và được mời tham gia biểu diễn không chỉ tại các chương trình của Khoa mà còn của Trường, Thành Đoàn và các buổi giao lưu văn nghệ khác trong thành phố.

Hiện CLB MV cũng đang là Quán quân của cuộc thi Liên Hoan Tiếng Hát Sinh Viên Toàn Trường 2014. định hướng sắp tới, MV tiếp tục phát huy cá tính sáng tạo của sv báo chí bằng những buổi tập nâng cao về kĩ thuật. và sẽ luôn giữ vững nhiệm vụ là sân chơi văn hóa, giải trí cho sinh viên báo chí.

MV
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.