CLB nhiếp ảnh E PHOTO - sân chơi cho các bạn mê ảnh

Chính thức ra đời vào tháng 12.2012, E-Photo là CLB trẻ nhất trực thuộc Liên chi hội sinh viên Khoa Báo chí & Truyền thông. Đây chính là sân chơi dành cho những bạn có đam mê với nhiếp ảnh, là nơi để các bạn chia sẻ những kiến thức, kĩ năng và ý tưởng sáng tạo của mình qua những góc máy.

Tính đến hiện tại, CLB E-Photo đã tổ chức thành công hai cuộc thi ảnh cùng tên, với các chủ đề "Sài Gòn trong tôi" và "Sắc màu văn hóa" lần lượt vào các năm 2012, 2013.

Sắp tới, CLB E-Photo sẽ đánh dấu sự trở lại trong năm 2014 bằng chương trình E-Day với chủ đề :"Cuộc sống Sài Gòn". Qua đó, giúp các bạn tham gia có thể học hỏi thêm nhiều điều về nhiếp ảnh, đồng thời tìm ra những thành viên mới cho CLB.

Hiện tại chủ nhiệm E-Photo là bạn Trương Thanh Tùng (BCK11), cùng với đó là hai phó chủ nhiệm: Nguyễn Việt Khoa (BCK11) và Nguyễn Thị Ngọc Thúy (BCK12).

E Photo
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.