Học bổng Quỹ Tấm lòng nhỏ

Khoa BC&TT trân trọng thông tin đến sinh viên về học bổng được tài trợ bởi Quỹ Tấm lòng nhỏ.

Sinh viên đăng ký xét cấp học bổng của Quỹ cần đủ các điều kiện, tiêu chí sau:
I. Điều kiện
1. Sinh viên trúng tuyển vào các trường đại học công lập;
2. Hoàn cảnh gia đình: sinh viên phải thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;
3. Học lực: tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 03 năm liền tại cấp trung học phổ thông (ưu tiên các em đạt học sinh giỏi 03 năm liền, đạt học sinh giỏi các cấp).
4. Sinh viên phải chưa được nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác.
5. Học bổng sẽ được trao từng năm. Các sinh viên khi đã được duyệt cấp học bổng phải phấn đấu đạt kết quả học tập, rèn luyện loại khá trở lên mới được tiếp tục nhận học bổng cho kỳ tiếp theo.

II. MỨC HỌC BỔNG
Mức học bổng 12.000.000 đồng/1 năm học/1 sinh viên;
Học bổng trao cho các em trong suốt thời gian học đại học với điều kiện kết quả học tập, rèn luyện đạt loại khá trở lên.
Các năm tiếp theo là 10tr/năm.
Tuỳ theo điều kiện các em Quỹ có thể giới thiệu việc làm;

Sau khi ra trường sau này nếu có điều kiện các em sẽ quay lại ủng hộ về tinh thần hoặc vật chất cho Quỹ.

III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
Hồ sơ đăng ký xét cấp học bổng  Tấm lòng nhỏ bao gồm:
* Đơn đề nghị xét cấp học bổng;
* Bản sao học bạ THPT.
* Bản sao Giấy báo trúng tuyển đại học hoặc xác nhận SV, photo Thẻ SV;
* Bản sao sổ hộ nghèo hoặc giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn có xác nhận của Địa phương hoặc Nhà trường;
* Thư giới thiệu của Khoa, trường ĐH; PTTH; giáo viên cấp 3 (nếu có).

IV. Hồ sơ gửi về
Trần Kỳ Lân 0908372552 (Liên hệ qua Zalo)
Chi cục Hải quan Khu Công Nghệ cao
Địa chỉ: Hải quan khu CNC, Khu G3, đường D1, phường Tân phú, quận 9.
Thời hạn: 20/12/2019. Sinh viên lưu ý gửi hồ sơ qua Zalo trước để ban điều hành quỹ xét học bổng.