Yanar Dag - Lễ đón tân sinh viên ấm cúng và sâu sắc

Ngày 12/9 tại Hội trường D Trường ĐH KHXH&NV, Khoa Báo chí và Truyền thông tổ chức Lễ đón tân sinh viên với chủ đề "Yanar Dag" dành cho hơn 300 sinh viên khóa 2019. 

Xuyên suốt chương trình, tất cả khán giả cùng tham gia vào hành trình giải mã cụm từ "Yanar Dag". Thông qua hình ảnh "ngọn lửa", Ban Tổ chức lần lượt giới thiệu về thầy cô - được ví như những ngọn lửa nguồn tiếp sức cho những đốm lửa nhỏ là tân sinh viên. Những hoạt động, phong trào và các CLB với các màu áo đặc trưng của sinh viên BC&TT cũng được trình làng rực rỡ như những chất xúc tác giúp đốm lửa thêm bập bùng. Các anh chị cựu sinh viên - thế hệ gìn giữ và sẻ chia nguồn nhiệt lượng ấm áp của "gia đình Báo chí", của "lửa nghề" cũng được đưa vào chương trình để tiếp thêm sự nhiệt huyết cho tân sinh viên. Đến cuối chương trình, tất cả tân sinh viên cùng giải mã Yanar Dag và thực hiện "nghi thức thiêng liêng" chính thức đánh dấu chặng đường tăng tốc tại mái nhà chung BC&TT.


 

 Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm trước chương trình.


  

Xếp hàng check in, nhận quà từ BTC.


 

 

  Các tiết mục văn nghệ đến từ CLB MV.Khán giả tham gia trò chơi tương tác tại chương trình.


 TS. Huỳnh Văn Thông chia sẻ, nhắn nhủ cùng tân sinh viên.


 TS. Triệu Thanh Lê trao chiếc chìa khóa vàng tượng trưng cho lớp trường của các lớp BCK19-CQTT, TTĐPT K19, Deakin K19 và BCK19-CLC.


 Tiết mục kịch sâu sắc đến từ Đội Kịch Khoa BC&TT.


 Giao lưu cùng cựu sinh viên.

 

Viết lời nhắn, mong ước cho bản thân 4 năm sau.


Yanar Dag là tên gọi của một ngọn lửa cháy suốt 4000 năm nay và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Trong mỗi sinh viên Báo chí và Truyền thông cũng tồn tại một Yanar Dag tràn đầy nhiệt lượng như thế. Đó chính là ngọn lửa nghề, của nhiệt huyết tuổi trẻ, dám dấn thân vì lý tưởng nghề và ngọn lửa ấm áp của tình thân trong mái nhà chung BC&TT.


 Bài thơ gây ấn tượng với nhiều thế hệ Sinh viên, được cả Hội trường đọc đồng thanh trong giây phút thiêng liêng.Khoa BC&TT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.