Sinh viên BCTT và “Hành trình thành phố tôi yêu”

Sáng 21/10, sinh viên các lớp Báo chí K18 đã có chuyến tham quan Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (28 Võ Văn Tần, Quận 3) trong khuôn khổ “Hành trình thành phố tôi yêu” năm 2018 của khoa.

Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 80 tân sinh viên đến từ cả ba lớp CQTT, CLC và Deakin. Kết thúc chương trình, các bạn đều đã học được nhiều bài học ý nghĩa về lịch sử, con người Việt Nam qua các thời kì chiến tranh.


Nhóm sinh viên báo chí K18 hào hứng tham gia các thử thách của chương trình


Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là người tham gia được chia thành 8 nhóm. Trong thời gian cho trước, các nhóm phải tham quan toàn bộ Bảo tàng và hoàn thành những thử thách do BTC đưa ra liên quan đến vật phẩm trưng bày. Kết quả, nhờ phần thể hiện xuất sắc của mình, đội Hồng đã thắng giải Nhất chung cuộc.

 


 Sinh viên cùng nhau tham gia các hoạt động nhóm Chia sẻ về địa điểm tham quan, bạn Nguyễn Hồng Anh – Chi hội trưởng Chi Hội sinh viên lớp K18 CLC cho biết: “Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh có thể mang lại rất nhiều cảm xúc cho mọi người, nếu mọi người tìm hiểu kĩ. Mình cũng như BTC thật lòng mong các bạn sẽ tận dụng cơ hội này để có cái nhìn chân thật nhất về chiến tranh và hòa bình ở Việt Nam.”


Tập thể sinh viên Báo chí K18 chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức  

 

 “Hành trình thành phố tôi yêu” là chương trình thường niên cho tân sinh viên do Đoàn trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM phát động đến từng khoa và bộ môn. Năm nay, chương trình của Khoa Báo chí và Truyền thông do BCH Đoàn – Hội Khoa kết hợp với Ban cán sự – BCH Chi Đoàn– Chi Hội hai lớp K18 CQTT và CLC tổ chức.

 

 

KBC

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.