KHÔNG GIAN THỰC TẾ 5 TỐT TẠI NGÀY HỘI NGŨ “CỐC!”

Sáng ngày 08/12/2019, Đoàn Hội Khoa Báo chí và Truyền thông đã tổ chức Ngày hội Ngũ “Cốc!” với 03 hoạt động xuyên suốt: Lễ tuyên dương Sinh viên 5 Tốt cấp Liên chi hội, Không gian triển lãm 5 tốt thực tế và Talkshow “Content - Cần liều?”.

Ngày hội Sinh viên 5 Tốt (SV5T) 2019 được lấy ý tưởng từ những hạt đậu ngũ cốc và với một cách hiểu khác, ngũ cốc tương ứng với 5 chữ "cốc". “Ngũ” là 5, con số quen thuộc của danh hiệu “SV5T”. “Cốc” là từ tượng thanh của hành động dùng tay gõ cửa và Ngũ “Cốc” là 5 tiếng gõ vào 5 cánh cửa lần lượt là 5 tiêu chí cần đạt được của mỗi sinh viên: Học tập tốt, Đạo đức tốt, Thể lực tốt, Hội nhập tốt và Tình nguyện tốt. Gõ đủ 5 lần, mở đủ 5 cánh cửa, đạt đủ 5 tiêu chí thì sinh viên bước vào cánh cửa vinh dự nhất của đời Đại học: danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

 

Mở đầu Ngày hội là Lễ tuyên dương SV5T cấp Liên chi Hội. Lễ tuyên dương vinh dự được đón tiếp Đ/c Trương Văn An - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, ThS. Đoàn Hữu Hoàng Khuyên - Phó trưởng Khoa BC&TT, Thầy Nguyễn Huỳnh Minh Phúc - Trợ lý Công tác sinh viên Khoa, 16 SV5T cấp LCH và hơn 100 sinh viên các khóa.

 


 

16 gương mặt Sinh viên 5 tốt cấp LC HSV Khoa BC&TT


Sảnh D trở nên đặc biệt hơn bởi 4 Gian hàng trò chơi thuộc Không gian 5 tốt thực tế. Mỗi gian hàng được thiết kế như một cánh cửa, người tham dự tận tay mở cánh cửa đó để lần lượt tìm hiểu về các tiêu chí của sinh viên 5 tốt như: Đạo đức tốt, Hội nhập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt.

 

 

Check in cùng mô hình áo Xuân tình nguyện tại Cánh cửa lương tâm


 

Triển lãm ảnh tương tác Ký ức tình nguyện

 

 

Hoàn thành thử thách ghép ảnh tại Cánh cửa nhân phẩm

 

 

Hào hứng với bộ câu hỏi Kahoot tại Cánh cửa Giao thoa

 

 

Các tiết mục văn đến từ CLB Văn nghệ MV Khoa BC&TT

 

Cánh cửa cuối cùng thuộc tiêu chí Học tập tốt được mở ra bằng talkshow “Content – Cần liều?” với sự xuất hiện của anh Lai Thượng Hưng - cựu Sinh viên Khoa BC&TT, hiện là nhà sản xuất nội dung truyền thông. Lai Thượng Hưng là cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội khi sở hữu 4 fanpage với hơn 100.000 lượt thích. Anh hiện đang là Content Creator với những dự án nổi bật như: Tốt lành nho nhỏ, Chiếc Brief nhỏ xinh , Lai Thượng Hưng - Blog,... Tại ngày hội, anh chia sẻ về quy trình sáng tạo content thể hiện bản sắc riêng của người viết và cách để sáng tạo ý tưởng mới mẻ, “viral” trong phần “Cần liều”.


 

Khách mời Lai Thượng Hưng


 

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi Đối thơ 5 tốt cùng khách mời

 

 

Ngày hội thu hút hơn 80 sinh viên trong và ngoài khoa tham dự

 

 

Người tham dự chụp ảnh cùng khách mời ngày hội

 

Đây là lần thứ 3 LC HSV Khoa BC&TT tổ chức không gian 5 tốt thực tế nằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu các tiêu chí để đạt được danh hiệu SV5T, lan rộng phong trào 5 tốt đến sinh viên trong và ngoài khoa.

 

BTC


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.