Khen thưởng nhóm sinh viên Báo chí K15 thực tập tại báo Pháp luật

Ngày 14/9 báo Pháp luật TP.HCM vừa khen thưởng nhóm sinh viên Báo chí K2015 thực tập tại báo với những nỗ lực trong việc tham gia thực hiện loạt bài điều tra “Các chủ sạp quyền lực của tổ cảnh sát của chợ Bà Chiểu”. 

Loạt phóng sự điều tra gồm 4 bài và 4 clip do nhóm sinh viên báo chí phát hiện đề tài, dò tìm quy luật mãi lộ và thực hiện điều tra theo hướng dẫn bài bản của tòa soạn.

Những bài báo này được một nhà báo điều tra kỳ cựu nhận xét: “… với hơn một tháng ăn dầm nằm dề, đặt 4 camera quay cận cảnh ở 4 góc bất kể mưa, nắng mới thấy sự dấn thân của nhóm bạn trẻ này. Ấn tượng nhất vẫn là cú máy cảnh sau khi ông bán nước dừa nhét tiền vào túi viên cảnh sát, lập tức ống kính lia lên và zoom in vào số hiệu viên cảnh sát. Máy lúc đó thoáng chút nhòe và hơi rung khi không kịp lấy focus nhưng đó là cú máy quá giá trị, chưa chắc người quay phim có nghề mà không run tay”(FB nhà báo Phương Nam).

Cảm ơn báo Pháp luật TP.HCM đã hướng dẫn và tạo điều kiện cho sinh viên báo chí tác nghiệp và chúc mừng các nhóm sinh viên Báo chí K2015 thực tập tại báo Pháp luật TP.HCM.

Một trong những clip điều tra mà nhóm đã thực hiện:

http://tv.plo.vn/thoi-su/clip-tha-xe-theo-lenh-cua-ong-ban-nuoc-dua-791609.html
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.