Top 20 thí sinh bước vào vòng bán kết Micro Bay 2019

Tiếp nối thành công của năm 2017, năm nay cuộc thi MICRO BAY - Gương mặt MC Nhân văn lần II, năm 2019 do Đoàn khoa Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM tổ chức đã trở lại với quy mô lớn hơn. 

  

Năm nay cuộc thi thu hút sự tham gia của 100 thí sinh đến từ các học viện, trường CĐ-ĐH trên địa bàn TP.

Theo đó cuộc thi diễn ra từ ngày 13-3 đến 21-4. Ở mỗi vòng thi, các thí sinh được tự do lựa chọn đề tài để thể hiện bằng 2 hình thức: dẫn cặp và dẫn cá nhân. Sau khi kết thúc phần thi, ban giám khảo còn thử sức thí sinh với yêu cầu dẫn một chương trình có màu sắc khác với chủ đề mà thí sinh chọn.Trải qua 2 vòng sơ khảo (diễn ra vào 24-3 và 31-3), ban tổ chức đã chọn ra được 20 gương mặt ưu tú để bước tiếp vào vòng trong (ảnh). Dự kiến vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14-4 và 21-4. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất (7.000.000đ); 1 giải nhì (5.000.000đ); 1 giải ba (3.000.000đ), ngoài ra còn một số giải thưởng phụ và học bổng giá trị đến từ các nhà tài trợ.Theo ban tổ chức, cuộc thi là cơ hội cho các bạn trải nghiệm môi trường dẫn chương trình chuyên nghiệp; đồng thời tìm ra và mài giũa những tài năng MC sáng giá nhất, tạo nguồn lực tương lai cho các cơ quan báo chí và truyền thông.KBC

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.