ĐHKHXHNV báo cáo dự thảo Đề án xây dựng và quảng bá tỉnh An Giang

Chiều ngày 14 tháng 8 năm 2018, đoàn công tác của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã báo cáo dự thảo Đề án Xây dựng và Quảng bá hình ảnh tỉnh An Giang tại Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang.  

Đề án được xây dựng trên cơ sở hợp tác về chuyên môn giữa Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM. Nội dung của Đề án tập trung vào công tác hoạch định chiến lược quảng bá tỉnh An Giang trong giai đoạn 2018 – 2020 và định hướng đến năm 2025. 
Tham dự buổi báo cáo, về phía tỉnh An Giang có TS. Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Phạm Thế Triều – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; ông Lê Minh Tùng – Chủ tịch Hội Liên hiệp Khoa học Kỹ thuật, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học An Giang và các lãnh đạo ban, ngành khác của tỉnh.  
Về phía trường ĐHKHXHNV, nhóm công tác có sự tham gia của PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Anh Tiến – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Dự án, TS. Huỳnh Văn Thông – nguyên Trưởng khoa Báo chí và Truyền thông, TS – Triệu Thanh Lê, Trưởng khoa Báo chí và Truyền thông cùng các giảng viên, chuyên viên của Nhà trường.   


 

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng trường ĐHKHXHNV nêu rõ quan điểm của Nhà trường trong vấn đề cùng hợp tác hỗ trợ địa phương phát triển.


TS. Huỳnh Văn Thông đại diện nhóm Xây dựng đề án cho rằng với những đổi mới liên tục của công nghệ truyền thông và cách thức tiếp cận thông tin của công chúng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, An Giang đang đứng trước những thách thức trong việc nâng cao hình ảnh và hiện đại hóa công tác quảng bá. 
Nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác này, TS Huỳnh Văn Thông đã trình bày dự thảo chiến lược truyền thông đến năm 2025 để An Giang có thể thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, giới chuyên gia, của nhân dân trong và ngoài nước một cách rộng rãi hơn và hiệu quả hơn. TS. Huỳnh Văn Thông đại diện nhóm tư vấn xây dựng Đề án trình bày các nội dung quan trọng của Dự thảo


  Đại diện các đơn vị trực thuộc UBND tỉnh An Giang tích cực đóng góp ý kiến cho Dự thảo 


Kết thúc cuộc họp, TS. Nguyễn Thanh Bình đánh giá về cơ bản đề án được nhóm nghiên cứu làm việc hết sức chuyên tâm và đã đạt được những mục tiêu đặt ra. 
TS. Nguyễn Thanh Bình cũng cho rằng việc xây dựng và quảng bá hình ảnh của An Giang vừa là trách nhiệm của những cơ quan, tổ chức, cá nhân gắn bó và có tình yêu với quê hương, vừa là một trong những phương thức quan trọng nhằm giúp An Giang đạt được các mục tiêu kinh tế, xã hội đặt ra trong Chiến lược phát triển chung của Tỉnh.
PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan- Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV TP.HCM trao tặng bức ảnh đạt giải quốc tế “Rừng tràm Trà Sư” cho TS. Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch tỉnh An Giang.


Cũng trong buổi làm việc này, PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan, đại diện trường ĐHKHXHNV đã trao tặng bức ảnh “Rừng Tràm Trà Sư” cho tỉnh An Giang. Đây là bức ảnh đạt giải nhất trong một cuộc thi ảnh quốc tế tổ chức tại Brunei. Bức ảnh được chụp bởi một thành viên tham gia Hội thảo quốc tế “Kết nối Việt Nam – Đối thoại Đa ngành” lần thứ 9 do trường ĐHKHXHNV và UBND Tỉnh An Giang phối hợp tổ chức vào tháng 1/2018.

 


                                                                                           Thanh Dung 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.