Lễ đón tân sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông khóa 2018 -2022

Tối 13-9, Khoa Báo chí và Truyền thông đã tổ chức lễ đón tân sinh viên khóa 2018 về với mái nhà chung “BCTT”  tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM).

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Triệu Thanh Lê - Trưởng khoa BCTT, ThS. Phạm Duy Phúc - Phó Trưởng khoa, ThS. Đoàn Hữu Hoàng Khuyên - Phó Trưởng khoa, cùng các giảng viên, chuyên viên khoa BCTT. Về phía Đoàn - Hội trường, có đồng chí Trương Văn An - Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội Sinh viên. Ngoài ra, nhiều thế hệ cựu sinh viên, sinh viên BCTT các khóa cũng quay về “mái nhà chung” chia sẻ niềm vui cùng các Tân sinh viên khóa 2018.

Buổi lễ được diễn ra với chủ đề “Vùng mây” và thế hệ tân sinh viên khóa K18 được ví von là những “công dân đám mây”. Các bạn chính là thế hệ lớn lên trong môi trường kết nối mạng, kết nối với lượng thông tin khổng lồ được lưu trữ trên đám mây điện toán chỉ bằng một cái chạm tay.  Ngoài ý nghĩa đó, với chủ đề “Vùng mây”, ban tổ chức muốn gửi gắm thông điệp:  “Thầy cô là những tia nắng, là điều kiện không thể thiếu cho những hạt nước, chính là các bạn tân sinh viên đang chập chững thành những đám mây và mai sau có thể bay cao trên bầu trời của mình”.Đại diện sinh viên các hệ Chính quy, Chất lượng cao và hệ Liên kết đào tạo Deakin giao lưu với nhau


Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Phạm Duy Phúc - Phó Trưởng khoa cho biết: “Với những người làm công tác giảng dạy, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng đảm bảo để tất cả những tân sinh viên khóa K18 mai sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những con người tử tế và cống hiến chính đáng cho xã hội. Đó cũng chính là sứ mạng mà khoa Báo chí và Truyền thông phải thực hiện.” 


Thầy Phạm Duy Phúc, Phó trưởng khoa trao biểu tượng chìa khóa, món quà truyền thống cho Tân sinh viên


Bạn Lư Dương Thảo –  Liên chi Hội phó khoa Báo chí và Truyền thông - Trưởng Ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Buổi lễ đón tân sinh viên như một dấu mốc vàng son để sinh viên khóa K18 chính thức trở thành "người một nhà" của khoa. Mong rằng các em đừng ngại, cũng đừng lo sợ điều gì. Trên con đường này, các em không bước đi đơn độc, bởi vì thầy cô, anh chị sẽ là những người đồng hành đáng tin cậy nhất cùng các em. Chúc các em hài lòng và thành công với quyết định trở thành thành viên “nhà Báo”.


Các thế hệ sinh viên giao lưu văn nghệ sôi nổi


 Tiết mục văn nghệ đặc sắc của Câu lạc bộ văn nghệ MV

 


 Cựu sinh viên tham gia chia sẻ kinh nghiệm và truyền động lực cho Tân sinh viên


Ban Đặng Thái Hà – sinh viên khóa K18 bày tỏ: “Là một tân sinh viên, buổi lễ hôm nay mang đến cho mình nhiều ý nghĩa sâu sắc. Cũng có thể nói đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặc quan trọng chuyển giao từ một học sinh phổ thông thành một sinh viên đại học. Cảm xúc giờ đây của mình không chỉ là vui, hào hứng, đầy năng lượng mà còn là chút bồi hồi xúc động bởi những bạn sinh viên thế hệ của mình đã lớn thật rồi.”


 

Giảng viên cùng các thể hệ sinh viên Khoa BCTT chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình

 


NGỌC DIỄM

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.