Đăng ngày: 05/03/2020

Hoà cùng không khí mừng Đảng mừng Xuân năm 2020, đội hình khoa Báo chí và Truyền thông (BC&TT) trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức thành công chiến dịch Xuân Tình Nguyện tại thôn Đắk Snao 2, xã Quảng Sơn, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông từ ngày 13 - 17/1/2020. Bên cạnh đó, đội hình còn nhận được sự hỗ trợ từ Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh - đơn vị tài trợ Vàng đã đồng hành cùng chiến dịch suốt 2 năm liền.

Học bổng Hội cựu chiến binh Nhà trường năm học 2014-2015

Nhằm hỗ trợ các sinh viên thuộc diện gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn trường phối hợp cùng Hội cựu chiến binh tổ chức xét trao học bổng Hội cựu chiến binh trường năm học 2014-2015. Nay, Đoàn trường thông báo đến toàn thể sinh viên các khoa/bộ môn như sau:

1. Số lượng – trị giá:

- Số lượng: 10 suất

- Trị giá: 1.000.000 đồng/suất (Một triệu đồng/1 suất)

2. Đối tượng – tiêu chuẩn:

- Đối tượng: Toàn thể sinh viên đang theo học hệ chính quy tại trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG HCM.

- Tiêu chuẩn:

+ Học lực: Có điểm trung bình học tập năm học 2013 – 2014 đạt từ 7.0 trở lên (Đối với Tân sinh viên khóa 2014-2018 thì tổng điểm thi Đại học từ 17 điểm trở lên)

+ Tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn – Hội cấp khoa/bộ môn, cấp trường tổ chức. Sinh viên có điểm rèn luyện học kỳ gần nhất từ 70 điểm trở lên đối với sinh viên năm 2, 3 và 4.

- Ưu tiên:

+ Sinh viên thuộc diện gia đình chính sách, con thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn hoặc là nạn nhân chất độc màu da cam.

+ Sinh viên tham gia tích cực các hoạt động Đoàn – Hội, hoạt động cộng đồng.

3. Thời gian:

- Thời gian nộp hồ sơ: Hạn chót là 15g00 ngày 17/12/2014.

- Thời gian công bố học bổng: 22g00 ngày 19/12/2014 tại website suctrenhanvan.edu.vn.

- Thời gian trao học bổng: 09g00 ngày 22/12/2014 tại Hội trường D, Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

4. Địa điểm nộp hồ sơ xét học bổng:

- Văn phòng Đoàn TN – Hội SV cơ sở Thủ Đức (Dãy nhà C – tầng trệt).

- Văn phòng Đoàn TN – Hội SV cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Phòng B.013).

5. Hồ sơ học bổng bao gồm:

- Đơn xin học bổng (tải TẠI ĐÂY) có xác nhận của Đoàn khoa/bộ môn. Sinh viên có thể viết tay hoặc đánh máy đều được.

- Bảng điểm học tập có xác nhận của Nhà trường hoặc công chứng (Tân sinh viên khóa 2014 – 2018 nộp bản sao giấy báo nhập học).

- Các loại giấy tờ xác nhận có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, con thương binh, mồ côi cha, mẹ, sinh viên khuyết tật hoặc là nạn nhân chất độc màu da cam (nếu có).

Lưu ý: tất cả giấy tờ liên quan bỏ chung vào một túi hồ sơ có ghi rõ thông tin sinh viên và tên học bổng: “Hội cựu chiến binh” năm 2014.

***
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: đ/c Lê Thị Hoài Thu, Ủy viên BCH Đoàn trường, theo số điện thoại 0167.469.6037.