Thư mời viết bài tham gia hội thảo khoa học 2019

Khoa BCTT dự kiến tổ chức Hội thảo "Báo chí và truyền thông: Những thách thức và giải pháp trong xu thế phát triển hiện đại" vào tháng 7/2019

Trong thời đại thông tin hiện nay, hoạt động báo chí - truyền thông đã và đang thay đổi nhanh chóng, đặt ra nhiều áp lực đối với những người làm nghề, dạy nghề và học nghề báo. Thêm vào đó, vai trò và ảnh hưởng của hoạt động báo chí - truyền thông đối với xã hội ngày càng lớn. 


Là đơn vị đào tào về báo chí - truyền thông, Khoa Báo chí - Truyền thông, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp phát triển ngành báo chí - truyền thông hiện nay.


Chúng tôi dự kiến tổ chức Hội thảo "Báo chí và truyền thông: Những thách thức và giải pháp trong xu thế phát triển hiện đại". Hội thảo là diễn đàn để các học giả, nhà nghiên cứu, người làm công tác báo chí trong và ngoài nước có cơ hội gặp gỡ, thảo luận, tranh luận, đóng góp những ý kiến và kinh nghiệm quý giá cho sự phát triển của hoạt dộng báo chí - truyền thông trong thời kỳ mới.


Chúng tôi trân trọng kính mời quý vị tham gia viết bài cho hội thảo. 
Nội dung hội thảo, thời gian và địa điểm tổ chức xin đọc kỹ trong file đính kèm.

Xin cảm ơn,

 

 

KBC

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.