Thông báo nhận hồ sơ nhập học hệ chất lượng cao Khoa Báo chí và Truyền thông

Khoa BC&TT xin thông báo tới các SV có nhu cầu đăng ký hệ CLC của Khoa như sau:

Thời gian: ngày 17 và 18/8/2017 trong giờ hành chính (Sáng 8h30 đến 11h30, Chiều 14h00 đến 16h30)

Địa điểm: Văn phòng Khoa Báo chí và Truyền thông B.204, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM

A. Các giấy tờ trong hồ sơ nhập học (sinh viên cần sắp xếp theo đúng thứ tự sau):
1. Giấy báo nhập học: nộp bản chính (sinh viên nên photo và chứng thực bản giấy báo này để sử dụng về sau. Nhà trường không giải quyết cho sinh viên mượn lại giấy báo sau khi đã nhập học).
2. 7 ảnh cỡ 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, mã số sinh viên vào mặt sau ảnh).
3. 2 bản photo bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương (có chứng thực). Đối với tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2017 nộp bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
4. 1 bản photo giấy khai sinh (có chứng thực).
5. 3 bản photo chứng minh nhân dân, phải rõ số CMND (có chứng thực).
6. 1 bản photo học bạ Trung học phổ thông (có chứng thực).
7. 1 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
8. Mẫu phát hành thẻ sinh viên đa năng (mẫu này nhà Trường sẽ cung cấp vào ngày nhập học cho sinh viên)
Các loại giấy tờ khác gồm: Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng, Đoàn, Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên… (sinh viên tự giữ các giấy tờ này và chỉ nộp lại khi nhà trường yêu cầu).

B. Các khoản tiền phải đóng khi nhập học:
+ Học phí thu theo tín chỉ học tập (tạm thu học kỳ 1): 16.500.000 đồng
+ Nhà trường tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên nhập học, lệ phí: 50.000 đồng/sinh viên
+ Bảo hiểm tai nạn: 50.000 đồng/1 SV.

* Ghi chú:
- Trước khi đến trường làm thủ tục nhập học, sinh viên vào trang web này để nhập thông tin cá nhân.

KBC&TT