Tham Gia Cuộc Thi Ảnh “Ngôi Trường Yêu Dấu” kỳ 1 -2015

• Bạn yêu thích chụp ảnh ? Yêu thích sáng tạo và hoạt động tập thể ?
  • Bạn thích chụp hình bằng máy ảnh, phone và máy tính bảng ?
  • Bạn đã có những hình ảnh được bạn bè khen?

HÃY THAM DỰ NGAY CUỘC THI ẢNH ĐỂ NHẬN NHIỀU PHẦN THƯỞNG GIÁ TRỊ !

CUỘC THI ẢNH
“ NGÔI TRƯỜNG YÊU DẤU ” kỳ 1 -2015

Công ty Truyền thông Hợp Điểm tổ chức cuộc thi ảnh Ngôi trường yêu dấu nhằm giao lưu, kết nối các bạn học sinh, các câu lạc bộ đội nhóm học sinh yêu thích chụp ảnh bằng tất cả các phương tiện chụp ảnh chuyên và không chuyên.

Qua đấy, cuộc thi giúp các bạn trẻ trau dồi kỹ năng chụp ảnh để làm phong phú ý tưởng sáng tạo của bản thân và tình cảm gắn bó với nhà trường và cộng đồng.

A. ĐỀ TÀI ẢNH DỰ THI

_Các hoạt động bên trong nhà trường ( học hành, sinh hoạt, văn thể mỹ,lễ hội…) và hoạt động ngoại khóa của học sinh ( tham quan, dã ngoại, công tác xã hội, từ thiện… )

_ Khuyến khích các bạn ghi nhận những khoảnh khắc đáng nhớ về bạn bè, thầy cô, sinh hoạt tập thể

B. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Tất cả các các bạn HS từ lớp 9 - lớp 12 tại TPHCM và các tỉnh thành khác.
C. THỜI GIAN NHẬN ẢNH & CHẤM THI

· 17/3 – 17/4: Nhận ảnh dự thi , giới thiệu và bình chọn trên FB, nói chuyện, giới thiệu kinh nghiệm chuẩn bị

· 18/4 - 25/4: Ban giám khảo chấm giải

· Trung tuần tháng 5/2015: trao giải, tiếp tục các hoạt động quảng bá

D. GIẢI THƯỞNG
  • Một giải nhất: 1 máy ảnh kỹ thuật số trị giá 5,000,000đ (không quy đổi tiền mặt) + 1 giấy xác nhận và kỷ niệm chương và một số phần thưởng giá trị khác

• Một giải nhì: 1 máy ảnh kỹ thuật số trị giá 3.000.000đ (không quy đổi tiền mặt) + 1 giấy xác nhận và kỷ niệm chương và một số phần thưởng giá trị khác

• Một giải ba: 1 máy ảnh trị giá 2.500.000đ (không quy đổi tiền mặt) + 1 giấy xác nhận và kỷ niệm chương và một số phần thưởng giá trị khác

• Các thí sinh đoạt giải được BGK chụp tặng một bộ ảnh chân dung.

• Các học sinh dự thi sẽ được ưu tiên mời tham dự Câu lạc bộ Hình ảnh đẹp của Công try truyền thông Hợp Điểm và các sinh hoạt nghiệp vụ , giao lưu trong và ngoài nước

E. BAN GIÁM KHẢO

1. Nhà báo Nguyễn Công Thành, nguyên Trưởng phòng Ảnh, báo Tuổi Trẻ

2. Nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh Đỗ Ngọc

3. Nhà báo Duy Anh, nguyên phóng viên báo Tuổi Trẻ

4. Nhà báo Vũ Hải Sơn, giảng viên Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn TPHCM

5. Ông Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Truyền Thông Hợp Điểm

CHÚNG TÔI ĐỢI BẠN GỬI ẢNH DỰ THI VÀ ĐOẠT GIẢI! Ban giám khảo cuộc thi ảnh "Ngôi trường yêu dấu", từ trái qua: Nhà báo Nguyễn Công Thành, Nhà báo Duy Anh, Nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh Đỗ Ngọc, Nhà báo Trần Hữu Phúc Tiến. (Ảnh: Truyền Thông Hợp Điểm)

F. CÁCH THỨC THAM DỰ NHƯ THẾ NÀO ?

Bước 1: Chụp tối đa 10 tấm ảnh về các hoạt động bên trong nhà trường, hoạt động ngoại khóa hoặc khoảnh khắc đáng nhớ về thầy cô, bạn bè…

Bước 2:

Gởi ảnh dự thi, định dạng .JPEG, dung lượng ảnh từ 1 - 2MB, về địa chỉ email thianhhocsinh@gmal.com từ ngày 17/3 – 17/4. Gởi kèm theo ảnh một file giới thiệu tóm tắt về ảnh (địa điểm, thời gian chụp, nhân vật trong ảnh (nếu có), điều muốn nói, số lượng từ 100 – 200 chữ).

Gởi kèm thông tin cá nhân cho Ban tổ chức: Họ tên, trường lớp, địa chỉ nhà, điện thoại, e-mail , tên họ phụ huynh .

Bước 3: Học sinh vào facebookhttps://www.facebook.com/hinhanhdepHOPDIEM để bình chọn ảnh dự thi (like, share, comment).

Bước 4: Nếu tác phẩm ảnh đoạt giải, học sinh được mời tham dự buổi lễ nhận giải, được tổ chức vào trung tuần tháng 5/2015.

Xem chi tiết QUY ĐỊNH THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH "NGÔI TRƯỜNG YÊU DẤU" lần 1/2015 TẠI ĐÂY

------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ban tổ chức cuộc thi :

Ông Đình Sơn ( Phó giám đốc)

Ông Đăng Dũng ( Chuyên viên )

Công ty Truyền thông Hợp Điểm
192 Lý Thái Tổ, Quận 3, TPHCM