Hội thao Khoa BCTT 2018: Trao 55 suất học bổng đến sinh viên nghèo vượt khó

​Tại Hội thao truyền thống khoa Báo chí 2018, đã có 55 suất học bổng được trao đến tay của các sinh viên nghèo vượt khó, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn- Hội.

Đến hẹn lại lên, Hội thao truyền thống khoa Báo chí 2018 đã diễn ra vào ngày 13-14/10/2018 với 4 môn thi đấu: bóng chuyền, bóng đá, kéo co và nhảy bao bố. Cũng như mọi năm, bóng đá nam sẽ được chia thành 2 bảng: Sinh viên và Cựu sinh viên, thi đấu vòng tròn, 2 đội cao điểm nhất mỗi vòng bảng sẽ thi đấu trận chung kết. Ở môn bóng đá nữ, kéo co và nhảy bao bố và bóng chuyền các đội sẽ thi đối kháng, loại trực tiếp, 2 đội thắng cuộc sẽ vào chơi trận chung kết.

 

ThS Đoàn Hữu Hoàng Khuyên trao giải cho các đội thắng cuộc
Bóng đá nam quy tụ 7 đội bóng

 Niềm vui chiến thắng của đội bóng đá nữ BCK15

 Bóng chuyền nam có 4 đội tham gia

 Các cổ động viên vô cùng nhiệt tình

 


Vận động viên nhảy đoạn đường cuối cùng để về đích

 Các vận động viên cố gắng để giành phần thắng trong môn kéo coHội thao truyền thống khoa Báo chí không chỉ là dịp để gặp gỡ, giao lưu giữa Cựu sinh viên và sinh viên các khóa đang theo học, mà còn lại dịp để trao tương thân tương ái. Năm nay, Quỹ học bổng Cựu sinh viên dành tặng 55 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, tham gia tích cực trong cá phong trào Đoàn Hội. Số lượng học bổng tại Hội thao truyền thống 2018 tăng 15 suất so với Hội thao 2017.

 ThS. Đoàn Hữu Hoàng Khuyên trao học bổng cho các em sinh viên

 Hội thao đã diễn ra vô cùng thành công

 

KBC

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.