Lễ Tổng kết thực tập “90 ngày bay” của lớp BCK15

​Sáng 3/12, Lễ tổng kết thực tập với chủ đề "90 ngày bay" của lớp Báo chí chính quy K15 đã diễn ra với sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa, đoàn hướng dẫn thực tập và hơn 100 sinh viên khóa 2015 -2018.

 

  "90 ngày bay" được tổ chức với mục đích tổng kết, đánh giá kỳ thực tập 3 tháng vừa qua, đồng thời khen thưởng, tuyên dương những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật. Đây cũng là dịp để thầy trò Khoa báo chí cùng ngồi lại bên nhau, để sinh viên có dịp bày tỏ tình cảm, tri ân các thầy cô đã đồng hành cùng mình trong suốt 4 năm.


Năm nay, 124 sinh viên lớp Báo chí K15 tham gia thực tập ở 38 cơ quan báo đài, công ty truyền thông trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh thành khu vực Trung bộ, Nam bộ. Về mặt bằng chung, kỳ thực tập năm 2018 đạt kết quả khá tốt với hơn 40 sinh viên đạt điểm tuyệt đối. Đặc biệt, các cơ quan đã giành nhiều lời khen ngợi về thái độ làm việc lẫn cách ứng xử ngoài đời của các bạn.

 

Tại buổi lễ Tổng kết, Đoàn thực tập đã khen thưởng 2 tập thể và 17 cá nhân xuất sắc. Đây là động lực giúp các bạn có thêm niềm tin vào khả năng của bản thân trên con đường làm báo chuyên nghiệp sắp tới. 

Một số hình ảnh vui tươi trong buổi lễ:

 

PGS.TS Nguyễn Thị Phương Trang, Trưởng đoàn thực tập, phát biểu tổng kết kì thực tập


Tập thể sinh viên BCK15 tham dự buổi lễ Tổng kết thực tập


Thạc Sĩ Phạm Duy Phúc trao giấy khen cho nhóm sinh viên thực tập tại báo Thanh Niên


Thạc Sĩ Đoàn Hữu Hoàng Khuyên cùng sinh viên BCK15Thạc sĩ Nguyễn Văn Hà đã nhắn nhủ sinh viên BCK15 " Chuyến bay nào cũng cất cách từ mặt đất"


Sinh Viên BCK15 gửi đến lễ tổng kết những tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

Tập thể sinh viên chụp ảnh lưu niệm với thầy cô hướng dẫn 

 

KBC


 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.