Báo chí trẻ tháng 9/2013: Hào hứng chuỗi hoạt động đón Tân sinh viên

Những ngày đầu tháng 9 vừa qua, Khoa Báo chí và Truyền thông đã đón hơn 130 tân sinh viên khoá 2013 – 2017 với rất nhiều hoạt động thú vị.

Trong chuỗi những hoạt động chào đón tân sinh viên của Đoàn hội khoa Báo chí, nổi bật là Talkshow Bước vào nghề báo do câu lạc bộ Phóng viên trẻ tổ chức. Chương trình Bước vào nghề Báo đã góp sức định hướng cho tất cả sinh viên đam mê các lĩnh vực truyền thông – báo chí.

Đêm hội chào đón tân sinh viên do Đoàn Hội Sinh viên kết hợp cùng câu lạc bộ Phóng viên trẻ thực hiện – Nguồn sáng diễn ra vào ngày 13/09/2013. Gần 300 sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên BCK13 có mặt tại đêm hội, góp phần tăng tình đoàn kết giữa các sinh viên khoa Báo chí.

Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông (Truởng khoa Báo chi – Truyền thông) trao chìa khóa cho đại diện sinh viên K13 trong đêm hội Nguồn Sáng.

Bên cạnh đó không thể không kể đến những hoạt động thường niên như: tổ chức buổi gặp mặt giữa Ban chủ nhiệm và tân sinh viên, buổi nói chuyện và hướng dẫn tuyển thành viên từ các câu lạc bộ trực thuộc Khoa.

Điểm đặc biệt của năm nay là việc tổ chức training kĩ năng và hiểu biết thêm về các lĩnh vực báo in, báo hình và truyền thông để các bạn tân sinh viên có cái nhìn hoàn thiện hơn và xác định hướng đi vào câu lạc bộ PVT.

Theo dõi video clip tại link sau:

http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=nKebnzlGBEA                                                                                                                      
Phóng viên trẻ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.