Cuộc Thi Sáng Kiến Thông Minh Về Nước


Đại sứ quán Thuỵ Điển tổ chức cuộc thi “Sáng kiến thông minh về nước” nhằm tìm kiếm các giải pháp nhằm giải quyết các thách thức mà Việt Nam đang phải đối mặt trong lĩnh vực nước hiện tại và trong tương lai.

Cuộc thi này dành cho các bạn sinh viên năm thứ nhất đến năm cuối đến từ các trường đại học trên toàn quốc.

Các thí sinh sẽ lập thành các nhóm gồm 2-4 thành viên đề xuất những ý tưởng khả thi (trình bày dưới dạng bài viết từ 3-5 trang bằng tiếng Anh theo các yêu cầu trong mẫu đính kèm). Tất cả các thành viên trong nhóm phải là công dân Việt Nam và đang theo học tại một trường đại học và có khả năng tiếng Anh tốt.

Các sáng kiến dự thi có thể bao gồm cả những ý tưởng hoàn toàn mới chưa được phát triển hoặc việc đổi mới, sáng tạo các giải pháp có sẵn trong lĩnh vực nước.

Khuyến khích sinh viên các chuyên ngành khác nhau/ trường đại học khác nhau lập thành các nhóm để có cái nhìn đa dạng, giải quyết được các khía cạnh liên quan đến vấn đề nước và cuộc sống.

Giải nhất của cuộc thi cho đội chiến thắng sẽ là một chuyến đi Thụy Điển và tham dự chương trình Tuần lễ nước Thế giới tổ chức hàng năm tại tại thủ đô Stockholm, Thụy Điển từ ngày 27 tháng 08 đến ngày 02 tháng 09 năm 2016.

Hạn chót nộp bài dự thi: 17 tháng 4 năm 2016.

Để biết thêm thông tin và liên hệ báo chí, vui lòng liên lạc Phạm Tùng Lâm, lam.pham.tung@gov.se hoặc 0904769246

Hoặc truy cập địa chỉ sau:

http://www.swedenabroad.com/en-GB/Embassies/Hanoi/Current-affairs/Events/SMART-WATER-INNOVATION-CONTEST-sys/

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.