Gala “Reflect” kỷ niệm 10 năm thành lập CLB Phóng Viên Trẻ

Tối 14/12, CLB Phóng Viên Trẻ tổ chức đêm Gala với chủ đề “Reflect” để kỷ niệm 10 năm thành lập câu lạc bộ và tạo không gian cho các thế hệ thành viên nhìn lại hành trình 10 năm đã đi qua.


Đêm gala có sự tham gia của chị Huỳnh Tịnh Hoài Nhân - người sáng lập câu lạc bộ cùng các bạn thành viên qua nhiều thế hệ. Chia sẻ tại đêm gala, chị Hoài Nhân chia sẻ: "Khi mới thành lập, câu lạc bộ gặp nhiều khó khăn, số lượng thành viên tuyển vào nhiều nhưng chất lượng chưa tương xứng, các hoạt động còn chưa chặt chẽ và hiệu quả. Nhưng sau 10 năm chị rất vui và tự hào vì Phóng Viên Trẻ có sự thay đổi và trưởng thành như hiện tại".


Chị Huỳnh Tịnh Hoài Nhân chia sẻ trong đêm gala - Ảnh: PVT 

Điểm nhấn của đêm gala là các tiết mục văn nghệ đặc biệt được biểu diễn bởi các cựu thành viên và các thành viên hiện tại của câu lạc bộ. Tiết mục nhảy hiện đại và bài hát sôi động góp phần thay đổi không khí trầm lắng của những chia sẻ đầy cảm xúc. Nhiều kỷ niệm trong thời gian sinh hoạt cùng Phóng Viên Trẻ được gợi nhắc đầy cảm xúc. Những video chia sẻ cảm xúc của các thế hệ ban chủ nhiệm và các lời nhắn nhủ, trò chơi Kahoot được ban tổ chức gala lồng ghép để nhìn lại chặng đường 10 năm của câu lạc bộ. TS. Triệu Thanh Lê đại diện khoa BC&TT gửi lời cảm ơn CLB đã tạo sân chơi thú vị, chuyên nghiệp cho sinh viên thamm gia và chúc CLB sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.


Tiết mục hát “Em gì ơi” của các anh cựu thành viên câu lạc bộ - Ảnh: PVT

Từ sinh nhật lần thứ 10 này, Phóng Viên Trẻ sẽ thực hiện một quyển sổ tri ân - nơi các thành viên có thể gửi gắm tất cả suy nghĩ, tình cảm cũng như lời cảm ơn đến câu lạc bộ. Quyển sổ sẽ được lưu giữ và trao lại cho những thế hệ tiếp theo.

 

 

Tất cả thành viên cùng viết lại cảm xúc cho quyển sổ tri ân của câu lạc bộ - Ảnh: PVTCác thế hệ thành viên của CLB Phóng Viên Trẻ chụp hình kỷ niệm sau gala - Ảnh: PVT


Được biết, để kỷ niệm 10 năm thành lập câu lạc bộ, Phóng Viên Trẻ đã tổ chức một chuỗi workshop với nhiều chủ đề liên quan trực tiếp đến chuyên ngành Báo chí và Truyền thông. Trong đó có hai workshop lớn được mở rộng cho sinh viên toàn khoa là Workshop “Tư duy đề tài trong báo chí” và “Sản xuất bản tin trên các nền tảng truyền thông xã hội”. Đêm gala “Reflect” là vừa là lời chúc mừng sinh nhật Phóng Viên Trẻ, vừa là cơ hội để tất cả thành viên có thể kết nối và nhìn lại trình 10 năm đồng hành, gắn bó cùng nhà Trẻ.

HỒNG NHƯ


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.