Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa BC&TT Nhiệm kỳ 2019-2021

Vào chiều ngày 28/9/2019 tại phòng C1-11 (cơ sở Thủ Đức) đã diễn ra Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên khoa BC&TT nhiệm kì 2019 - 2021.

Đại hội hân hạnh được đón tiếp Đ/c Trương Văn An - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS. Đoàn Hữu Hoàng Khuyên - Phó Trưởng khoa BC&TT và các đồng chí là thường trực Liên chi Hội Sinh viên khoa/bộ môn. Đại hội triệu tập 90 đại biểu là thành viên đến từ các CHi Hội và CLB - Đội - Nhóm trực thuộc Liên chi Hội Sinh viên khoa.

Văn kiện Đại hội được đăng tải trực tuyến cho đại biểu theo dõi. Đây là cách thức ứng dụng công nghệ thông tin để tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

Trong phiên làm việc, Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên khoa và đề ra các phương hướng cho các phong trào và hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Trong đó, Đại hội đã xác định khẩu hiệu hành động của sinh viên Khoa BC&TT trong nhiệm kỳ mới:

"Sinh viên Báo chí và Truyền thông: Chính trực - Nhiệt huyết - Đoàn kết - Phát triển"

Các đại biểu tham gia biểu quyết tại Đại hội.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016 - 2019.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thông qua danh sách nhân sự, hiệp thương và thống nhất danh sách BCH Liên chi Hội SV khoa BC&TT nhiệm kì 2019 - 2021 gồm 9 đồng chí:

1. Đ/c Trần Thanh Nhàn - Liên chi Hội trưởng
2. Đ/c Nguyễn Hồng Anh - Liên chi Hội phó
3. Đ/c Trần Hồng Thắm - Liên chi Hội phó
4. Đ/c Huỳnh Đặng Khánh Ngọc - UV BCH LCH
5. Đ/c Nguyễn Trọng Tín - UV BCH LCH
6. Đ/c Phan Thị Trang - UV BCH LCH
7. Đ/c Trần Quốc Bảo - UV BCH LCH
8. Đ/c Lê Thị Trúc Hà - UV BCH LCH
9. Đ/c Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh - UV BCH LCH

BCH nhiệm kỳ 2019 - 2021 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

LCHSV Khoa BC&TT